Giá vé

section-b532fc3
Giá vé vào cửa

 
Vé lượt
Vé tháng
Vé năm
Trẻ em
20.000₫
450.000₫
3.800.000₫
Người lớn
30.000₫
600.000₫
5.000.000₫
Nhóm đến 5 người
110.000₫

section-614b3a3
Câu hỏi liên quan đến vé vào cửa
Trẻ em hoặc người lớn có chiều cao dưới 1m30 được phép mua Vé Trẻ Em.
Người đi cùng nếu không bơi không phải mua vé bơi. Tuy nhiên, để hỗ trợ Greenpool có thể hoạt động tốt hơn, đề nghị quý khách sử dụng thêm dịch vụ khác của chúng tôi như căn-tin.
Hiện tại chúng tôi chưa giới hạn thời gian bơi đối với vé lượt. Tuy nhiên, để dành chỗ cho các người bơi tiếp theo cũng như đảm bảo được sự thoải mái tối đa cho chính bản thân quý khách, chúng tôi luôn đề nghị khách bơi nhanh chóng rời hồ bơi khi không còn nhu cầu bơi.
Vé lượt chỉ có giá trị cho 1 lần bơi trong ngày mua vé. Nếu quý khách có nhu cầu ra ngoài nhanh đề nghị liên hệ trước với nhân viên hồ bơi để lưu ý.
Vé Tháng có giá trị 30 ngày kể từ ngày mua. Nếu quý khách có nhu cầu mua trước, đề nghị lưu ý nhân viên Greenpool để chúng tôi kích hoạt ngày hiệu lực của thẻ.
Hiện tại Vé Tháng chỉ được sử dụng cho 1 người đăng ký mua. Tuy nhiên, chúng tôi có chính sách ưu đãi trường hợp quý khách mua nhiều Vé Tháng cho các thành viên trong gia đình.
Hiện tại chúng tôi chưa áp dụng chính sách gia hạn cho thời gian này. Trong tương lai, chúng tôi có thể áp dụng loại vé với chính sách linh hoạt với nhu cầu của quý khách.
Vé Tháng đã mua không được hoàn trả. Trong trường hợp bạn muốn tặng cho người khác, đề nghị liên hệ với Greenpool để cập nhật chuyển tên cho người mới.
Vé năm có giá trị 365 ngày kể từ ngày được kích hoạt, ngoại trừ các ngày lễ theo luật định hoặc thời gian đóng cửa bảo dưỡng định kỳ.
Ngoài việc không giới hạn thời gian sử dụng, Vé Tháng và Vé Năm giúp khách bơi nhận được nhiều ưu đãi như:
 • Tiết kiệm chi phí vào cửa đối với các khách hàng có nhu cầu luyện tập thường xuyên
 • Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu học bơi, tham gia các khóa Aqua Fitness
 • Nhận các ưu đãi mua đồ tại căn-tin
 • Các Khóa Học Bơi và Aqua Fitness không bao gồm vé vào cửa. Để tận dụng tối đa các ưu đãi, chúng tôi đề nghị bạn mua Vé Tháng hoặc Vé Năm.
  Trong thời gian tham gia các Khóa Học Bơi, chúng tôi cung cấp miễn phí cho bạn sử dụng:
 • Phao bơi: phao tay, phao bụng, phao kẹp chân
 • Ván tập bơi
 • Quý khách bơi tự trang bị những đồ bơi cá nhân khách như quần áo, kính bơi...

  Greenpool hân hạnh giới thiệu

  các hoạt động khác của chúng tôi:

  Căn hộ cho thuê Quận 12

  Căn hộ cho thuê Quận 12

  Trường mầm non

  Trường mầm non